Thứ 2, ngày 29/07 /2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Tiếp nhận và sơ duyệt bản thảo GT: “Công nghệ chế biến nông sản” của TS. Lê Thị Mỹ Châu (chủ biên).

- Tiếp nhận và biên tập Lịch bloc năm 2025 chủ đề Hoa thiên nhiên, liên kết với Công ty Trí Đức.

- Tiếp nhận bản thảo sửa sau sơ duyệt lần 2 và hướng dẫn làm hồ sơ nghiệm thu bản thảo GT: “Đạo đức và phương pháp dạy học môn đạo đức” của TS. Nguyễn Thị Phương Nhung (chủ biên).

- Chuyển in bản thảo GT: “Tâm lý học giáo dục tiểu học” của TS. Phan Quốc Lâm làm chủ biên.

Thứ 3, ngày 30/07/2024

- Tiếp nhận bản thảo và biên tập sơ bộ Kỷ yếu Hội thảo Quốc gia về khoa học giáo dục năm 2024 do Trường Đại học Vinh tổ chức.

- Chuyển chế bản bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách chuyên khảo: “Từ vựng phương ngữ từ bình diện ngôn ngữ - văn hoá” của tác giả Hoàng Trọng Canh.

- Tiếp nhận bản thảo sửa sau nghiệm thu và chuyển biên tập chuyên môn GT: “Pháp luật đại cương” do TS. Nguyễn Văn Đại chủ biên.

Thứ 4, ngày 31/07/2024

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp trong dòng chảy lịch sử - văn hoá Việt Nam”, Kỷ yếu HTKH Quốc gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp (1723-2023) của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Thứ 5, ngày 01/08/2024

- Nộp lưu chiểu sách chuyên khảo sách thảo thơ: “Sáng mãi Điện Biên” của Hội thơ Hồng Lam.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 6, ngày 02/08/2024

Tác giả sửa theo góp ý của biên tập chuyên môn GT: “Quản lý chất lượng giáo dục” do TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 7, ngày 03/08/2024

Chủ nhật, ngày 04/08/2024