Thứ 2, ngày 07/08/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Tiếp nhận bản thảo sách: “Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An 35 năm xây dựng và phát triển hoạt động đối ngoại Nhân dân” của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An.

- Đăng ký kế hoạch xuất bản số 13-2023 với Cục XBIPH.

Thứ 3, ngày 08/08/2023

- 14h30: Hội nghị giao ban công tác xuất bản 6 tháng đầu năm 2023 do Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Xuất bản Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức. TP: Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản; Đại diện Ban Biên tập nhà xuất bản. Địa điểm: Hội trường tầng 2, số 9 Nguyễn Cảnh Chân, Ba Đình, Hà Nội.

- Chuyển bản thảo đến các thành viên Hội đồng nghiệm thu GT: “Hoá vô cơ 1” của PGS.TS. Phan Thị Hồng Tuyết và PGS.TS. Nguyễn Hoa Du (đồng chủ biên).

- Giúp việc cho Hội đồng tuyển dụng viên chức, người lao động đợt 1 năm 2023 của Trường Đại học Vinh theo Quyết định 1881/QĐ-ĐHV ngày 01/8/2023.

Thứ 4, ngày 09/08/2023

- Biên soạn Quy trình xuất bản giáo trình theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

- Tiếp tục biên tập tập thơ: “Tảo vàng đất Việt” của tác giả Nguyễn Văn Hùng.

- Chuyển biên tập chuyên môn bản thảo các GT: “Luật Tố tụng hình sự Việt Nam” của TS. Nguyễn Văn Dũng (chủ biên); “Sinh lý người và động vật” do TS. Nguyễn Thị Giang An (chủ biên); “Âm nhạc” của TS. Võ Trọng Vinh (chủ biên).

Thứ 5, ngày 10/08/2023

- 8h00: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 8/2023. TP: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân, TK HĐT; Ban Giám hiệu các trường thuộc; Ban lãnh đạo Viện NC&ĐT TT; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc. Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà Điều hành.

- Sửa bản thảo đã chế bản GT: “Luật Tài chính Việt Nam” của  TS. Hồ Thị Hải (chủ biên).

- Chuyển chế bản sách liên kết: Phong Phú xã, Hãn Giang thạch tảo khí” của tác giả Trương Quốc Dụng.

Thứ 6, ngày 11/08/2023

- 7h30: Tọa đàm về chủ đề "Vai trò của Công đoàn với việc xây dựng văn hóa học đường ở các trường đại học". TP: Đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường các trường đại học trong Khối thi đua; Ban Chấp hành, cán bộ văn phòng Công đoàn các trường đại học trong Khối thi đua; Chủ tịch các CĐBP (cấp 2,3), Phó chủ tịch các CĐBP (cấp 2). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành

- 15h00: Giao lưu thể thao - văn nghệ Khối thi đua số 4, Công đoàn Giáo dục Việt Nam. TP: Đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường các trường đại học trong Khối thi đua; Ban Chấp hành, cán bộ văn phòng Công đoàn các trường đại học trong Khối thi đua; Chủ tịch các CĐBP (cấp 2,3), Phó chủ tịch các CĐBP (cấp 2). Địa điểm: Sân thi đấu Nhà nghỉ dưỡng 382 (Số 15 đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An).

Thứ 7, ngày 12/08/2023

Chủ nhật, ngày 13/08/2023