Thứ 2, ngày 12/8/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in Lịch bloc Đại lỡ năm 2025 chủ đề Hoa nội thất, liên kết với Công ty Trí Đức.

- Rà soát bản in bản thảo GT: “Sản khoa cơ sở” của tác giả Lê Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Y khoa Vinh) làm chủ biên.

- 15h30: Họp chuẩn bị tuyển chọn danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024. TP: Trưởng các đơn vị đào tạo; Giảng viên chủ trì ngành; Trưởng Bộ môn; Giảng viên được đơn vị đề xuất chủ nhiệm đề tài (Đ/c Hoài Thương)… Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

Thứ 3, ngày 13/8/2024

- Tiếp tục tiếp nhận bản thảo và biên tập sơ bộ Kỷ yếu Hội thảo Quốc gia về khoa học giáo dục năm 2024 do Trường Đại học Vinh tổ chức.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Trách nhiệm và sáng tạo - Tác phẩm chọn lọc cuộc thi bút ký, phóng sự về công nhân công đoàn và người lao động tỉnh Hà Tĩnh năm 2024” của Báo Lao động và Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh.

- Kiểm tra bản thảo sửa theo góp ý lần 2 của NXB bản thảo GT: “Pháp luật đại cương” của TS. Nguyễn Văn Đại (chủ biên).

- 15h00: Họp Hội đồng nghiệm thu GT: “Kinh tế trang trại, nông hộ” do TS. Trần Xuân Minh (Viện Nông nghiệp và Tài nguyên - Trường Đại học Vinh) chủ biên. TP: Theo Quyết định số 1368/QĐ-ĐHV ngày 03/6/2024. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành.

Thứ 4, ngày 14/8/2024

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo tái bản GT: “Quan hệ quốc tế tại Đông Á” của TS. Nguyễn Hữu Quyết (chủ biên).

Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp trong dòng chảy lịch sử - văn hoá Việt Nam”, Kỷ yếu HTKH Quốc gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp (1723-2023) của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

- Làm Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu các bản thảo GT: “Đạo đức và phương pháp dạy học môn đạo đức” của TS. Nguyễn Thị Phương Nhung (chủ biên); “Giáo dục khoa cử Nho học” của TS. Mai Phương Ngọc (chủ biên); “Ứng dụng ICT trong giáo dục” của TS. Trần Thị Kim Oanh (chủ biên); “Đạo đức và phương pháp dạy học môn đạo đức” của TS. Nguyễn Thị Phương Nhung (chủ biên).

Thứ 5, ngày 15/8/2024

- Kiểm tra bản thảo sửa theo góp ý của Hội đồng nghiệm thu bản thảo GT: “Thông tin quang” của PGS.TS. Chu Văn Lanh (chủ biên); Xây dựng pháp luật ở Việt Nam” của TS. Đinh Văn Liêm (chủ biên); Võ Taekowndo” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng và ThS. Châu Hồng Thắng (đồng chủ biên).

Thứ 6, ngày 16/8/2024

- Tác giả sửa theo góp ý của biên tập chuyên môn GT: “Quản lý chất lượng giáo dục” do TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 7, ngày 17/8/2024

Chủ nhật, ngày 18/8/2024