Thứ 2, ngày 19/8/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo GT: “Sản khoa cơ sở” của tác giả Lê Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Y khoa Vinh) làm chủ biên.

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo sách liên kết: “Theo dấu thời gian” của tác giả Lê Văn Tùng.

- Tiếp tục tiếp nhận bản thảo và biên tập sơ bộ Kỷ yếu Hội thảo Quốc gia về khoa học giáo dục năm 2024 do Trường Đại học Vinh tổ chức.

Thứ 3, ngày 20/8/2024

- Phân công rà soát, hiệu chỉnh Quy định 533 về công tác xuất bản sách giáo trình, sách liên kết và sách NNĐH.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Trách nhiệm và sáng tạo - Tác phẩm chọn lọc cuộc thi bút ký, phóng sự về công nhân công đoàn và người lao động tỉnh Hà Tĩnh năm 2024” của Báo Lao động và Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh.

- Chuyển biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Pháp luật đại cương” của TS. Nguyễn Văn Đại (chủ biên).

Thứ 4, ngày 21/8/2024

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Tiếp tục biên tập bản thảo GT: “Phương pháp dạy học Ngữ văn ở trường phổ thông” của TS Lê Thị Hồ Quang (chủ biên).

- Làm Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu các bản thảo GT: “Giáo dục khoa cử Nho học” của TS. Mai Phương Ngọc (chủ biên); Công nghệ chế biến nông sản” của TS. Lê Thị Mỹ Châu (chủ biên).

- Sửa bản in bản thảo tái bản GT: “Quan hệ quốc tế tại Đông Á” của TS. Nguyễn Hữu Quyết (chủ biên).

Thứ 5, ngày 22/8/2024

- Chuyển biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Thông tin quang” của PGS.TS. Chu Văn Lanh (chủ biên).

- Chuyển biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Xây dựng pháp luật ở Việt Nam” của TS. Đinh Văn Liêm (chủ biên).

- Hướng dẫn tác giả sửa bản thảo (lần 2) sau nghiệm thu và chuyển biên tập chuyên môn bản thảo GT: Võ Taekowndo” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng và ThS. Châu Hồng Thắng (đồng chủ biên).

Thứ 6, ngày 23/8/2024

- Tiếp tục biên tập chuyên môn GT: “Quản lý chất lượng giáo dục” do TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- 14h00: Khóa Bồi dưỡng nâng cao năng lực giảng viên tập huấn Chuyên đề 2: ứng dụng AI trong phát triển chương trình và tổ chức dạy học. TP: Giảng viên toàn trường (Đ/c Hồng Quảng, Hoài Thương)… Địa điểm: Hội trường A.

Thứ 7, ngày 24/8/2024

- 8h00: Khai giảng khóa Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giảng viên về phát triển chương trình đào tạo; Tập huấn Chuyên đề về Phát triển CTĐT theo Bộ chuẩn Bảo đảm chất lượng CTĐT của Trường ĐH Vinh. Trình bày: GS.TS. Nguyễn Huy Bằng và nhóm chuyên gia. TP: Ban Giám hiệu; Giảng viên cốt cán (Đ/c Hồng Quảng, Hoài Thương)… Địa điểm: Hội trường A.

Chủ nhật, ngày 25/8/2024

- 8h00: Khai giảng khóa Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giảng viên về phát triển chương trình đào tạo; Tập huấn Chuyên đề về Phát triển CTĐT theo Bộ chuẩn Bảo đảm chất lượng CTĐT của Trường ĐH Vinh. Trình bày: GS.TS. Nguyễn Huy Bằng và nhóm chuyên gia. TP: Giảng viên toàn trường (Đ/c Hồng Quảng, Hoài Thương)… Địa điểm: Hội trường A.