Thứ 2, ngày 28/08/2023

- 7h45’: Khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức và người lao động, đợt 1 năm 2023. TP: Đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ; Thường trực Hội đồng Trường; Ứng viên dự tuyển Vòng 2; Trưởng đơn vị có vị trí tuyển dụng; Hội đồng tuyển dụng các Ban kiểm tra sát hạch chuyên môn. Địa điểm: Phòng họp tầng 4, Nhà A1.

- 7h45’: Khai mạc và Phiên toàn thể Hội nghị Khoa học Tự nhiên cho các Nhà khoa học trẻ, Nghiên cứu sinh và Học viên cao học các nước Đông Nam Á lần thứ 8 (CASEAN-8). TP: Đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ; Thường trực Hội đồng Trường; Ban Tổ chức, Ban Thư ký Hội nghị; Khách mời, đại biểu và những người quan tâm. Địa điểm: Hội trường A Đại học Vinh.

- 9h00’: Kiểm tra, sát hạch chuyên môn vòng 2, Kỳ tuyển dụng viên chức và người lao động, đợt 1 năm 2023. TP: Các Ban kiểm tra, sát hạch chuyên môn (theo Quyết định và theo lịch làm việc). Nhà A1; Phòng họp tầng 6, Nhà điều hành.

- 13h30’: Hội nghị CASEAN-8: Các phiên họp A, B và Trưng bày Poster I. TP: Ban Tổ chức, Ban Thư ký Hội nghị; Khách mời; đại biểu; Các báo cáo viên và những người quan tâm. Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành; Phòng họp tầng 6, Nhà điều hành.

Thứ 3, ngày 29/08/2023

- 8h00: Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. TP: Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; Ban Giám hiệu Nhà trường; Thành viên Hội đồng Trường đang công tác tại Trường; Trưởng, phó các đoàn thể cấp Trường; Các Ban của Đảng ủy Trường; Bí thư, Phó Bí thư các đảng bộ bộ phận, chi bộ; Trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường (đơn vị cấp 2 và đơn vị cấp 3). Địa điểm: Hội trường A.

- 8h30: Hội nghị CASEAN-8: các phiên họp A, B. TP: Ban Tổ chức, Ban Thư ký Hội nghị; Khách mời; đại biểu; Các báo cáo viên; Cán bộ, giảng viên và người học được điều động; Những người quan tâm. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 và tầng 8, Nhà điều hành.

- 13h30: Hội nghị CASEAN-8: các phiên họp A, B. TP: Ban Tổ chức, Ban Thư ký Hội nghị; Khách mời; đại biểu; Các báo cáo viên; Cán bộ, giảng viên và người học được điều động; Những người quan tâm. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 và tầng 8, Nhà điều hành.

- 16h30: Bế mạc Hội nghị CASEAN-8. TP: Ban Tổ chức, Ban Thư ký Hội nghị; Khách mời; đại biểu; Các báo cáo viên; Cán bộ, giảng viên và người học được điều động; Những người quan tâm. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 và tầng 8, Nhà điều hành.

Thứ 4, ngày 30/08/2023

- 9h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Chuyển in tập thơ: “Tảo vàng đất Việt” của Hội thơ Hồng Lam Tp Vinh.

- Tiếp nhận bản thảo sửa sau biên tập chuyên môn và chuyển biên tập xuất bản GT: “Tâm lí học Thể dục thể thao” (Nguyễn Mạnh Hùng chủ biên).

Rà soát bản in bản thảo GT: “Kế toán công” của TS. Trần Thị Kim Yến chủ biên.

Thứ 5, ngày 31/08/2023

- 8h00’: Lễ khởi động dự án "Nâng cao trình độ học thuật, nghiên cứu, năng lực lãnh đạo thông qua hợp tác quốc tế". TP: Đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ; Thường trực Hội đồng Trường; Đoàn công tác của Trường ĐH Jeonbuk (Hàn Quốc); Đại biểu, Khách mời; Ban thực hiện Dự án (theo QĐ số 1406/QĐ-ĐHV, ngày 13/6/2023); và những người quan tâm. Địa điểm: Hội trường A.

- Tiếp tục biên tập bổ sung bản thảo sách liên kết: “Phong Phú xã hãn giang tảo ký” (tác giả đề nghị bổ sung bài và thay đổi thông tin bìa sách).

Chuyển bản thảo đến các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu GT: “Kỹ thuật cao tần và anten” của TS Cao Thành Nghĩa chủ biên.

Thứ 6, ngày 01/09/2023

Thứ 7, ngày 02/09/2023