Thứ 2, ngày 26/8/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- 9h45: Khai mạc phiên khảo sát chính thức đánh giá ngoài 6 CTĐT. TP: Trưởng các đơn vị cấp 2 (Đ/c Hồng Quảng)... Địa điểm: Hội trường A.

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Tiếp tục tiếp nhận bản thảo (đợt 2) và biên tập sơ bộ Kỷ yếu Hội thảo Quốc gia về khoa học giáo dục năm 2024 do Trường Đại học Vinh tổ chức.

Thứ 3, ngày 27/8/2024

Hoàn thiện rà soát, hiệu chỉnh Quy định 533 về công tác xuất bản sách giáo trình, sách liên kết và sách NNĐH.

- Tiếp nhận bản in và nộp lưu chiểu sách GT: “Sản khoa cơ sở” của tác giả Lê Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Y khoa Vinh) làm chủ biên.

Thứ 4, ngày 28/8/2024

- Chuyển bản thảo đến các thành viên Hội đồng nghiệm thu các bản thảo GT: “Giáo dục khoa cử Nho học” của TS. Mai Phương Ngọc (chủ biên); Công nghệ chế biến nông sản” của TS. Lê Thị Mỹ Châu (chủ biên).

- 14h00: Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho hoạt động xuất bản Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới”. TP: Đại diện lãnh đạo NXB ĐHV (Đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Học viện Báo chí và Tuyên truyền, số 36 đường Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Thứ 5, ngày 29/8/2024

- Tiếp nhận bản in và nộp lưu chiểu sách liên kết: “Theo dấu thời gian” của tác giả Lê Văn Tùng.

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo tái bản GT: “Quan hệ quốc tế tại Đông Á” của TS. Nguyễn Hữu Quyết (chủ biên).

Thứ 6, ngày 30/8/2024

- 9h55: Bế mạc phiên khảo sát chính thức đánh giá ngoài 6 CTĐT. TP: Trưởng các đơn vị cấp 2 (Đ/c Hồng Quảng)... Địa điểm: Hội trường A.

- Biên tập xuất bản GT: “Quản lý chất lượng giáo dục” do TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 7, ngày 31/8/2024

Chủ nhật, ngày 01/9/2024