Giáo trình Teaching Language Elements của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường Đại học Vinh, do PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến (chủ biên) và ThS. Đặng Thị Nguyên tham gia biên soạn. Hội đồng được tổ chức nghiệm thu bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến qua Teams.

Các thành viên tham gia Hội đồng nghiệm thu giáo trình

Theo quyết định, Hội đồng nghiệm thu được thành lập gồm có 7 thành viên, do PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Lê Phạm Hoài Hương, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, Phản biện; PGS.TS. Ngô Đình Phương, Trung tâm Kiểm định chất lượng, Trường Đại học Vinh, Phản biện; TS. Nguyễn Thị Kim Anh, Trưởng khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường Đại học Vinh, Uỷ viên; TS. Nguyễn Xuân Bình, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường Đại học Vinh, Uỷ viên; PGS.TS. Nguyễn Hồng Quảng, Giám đốc - Tổng Biên tập, Nhà xuất bản Đại học Vinh, Uỷ viên và TS. Võ Thị Hoài Thương, Nhà xuất bản Đại học Vinh, Thư ký.

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Chủ tịch Hội đồng phát biểu chỉ đạo

PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến đã thay mặt nhóm tác giả đã trình bày tóm tắt các kết quả biên soạn giáo trình trước Hội đồng.

PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến - trình bày kết quả biên soạn giáo trình

Các thành viên Hội đồng đã nêu các ý kiến đánh giá, góp ý đối với nội dung bản thảo giáo trình nhằm giúp nhóm tác giả hoàn thiện bản thảo được tốt nhất và kịp thời phục vụ hoạt động giảng dạy, học tập của học viên cao học ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Tiếng Anh theo hướng tiếp cận CDIO.

PGS.TS. Lê Phạm Hoài Hương – Uỷ viên phản biện, nhận xét bản thảo giáo trình bằng hình thức trực tuyến

PGS.TS. Ngô Đình Phương – Uỷ viên phản biện, nhận xét bản thảo giáo trình

TS. Nguyễn Xuân Bình – Uỷ viên, nhận xét bản thảo giáo trình

Các thành viên Hội đồng thảo luận, góp ý bản thảo giáo trình

Hội đồng đã có buổi làm việc khách quan, công tâm, đánh giá bản thảo giáo trình chứa đựng hàm lượng khoa học cao, có tính thiết thực, là tài liệu giảng dạy, tham khảo hữu ích dành cho học viên ngành Sư phạm Ngoại ngữ của Nhà trường. Giáo trình cũng cần hiệu chỉnh một số nội dung và lỗi kỹ thuật để hoàn thiện và xuất bản trong năm 2023.

Tin và ảnh: NXB ĐHV