Bản thảo Giáo trình Giải tích do TS. Vũ Thị Hồng Thanh chủ biên, TS. Nguyễn Duy Bình, TS. Đinh Thị Thanh Giang, TS. Nguyễn Hữu Quang và TS. Hà Anh Tuấn tham gia biên soạn. Nhóm tác giả là giảng viên Khoa Toán, Trường Sư phạm – Trường Đại học Vinh.

Mở đầu phiên họp, Thư ký Hội đồng công bố Quyết định số 2280/QĐ-ĐHV của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu bản thảo giáo trình Giải tích thông báo kết quả hồ sơ đăng ký nghiệm thu của nhóm tác giả.

PGS. TS Nguyễn Thị Thu Cúc, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng công bố quy trình nghiệm thu. Theo đó, tác giả trình bày tóm tắt về nhóm tác giả, về căn cứ biên soạn bản thảo và nội dung, cùng những điểm mới của Giáo trình. Sau khi các thành viên Hội đồng đánh giá, góp ý về bản thảo, nhóm tác giả sẽ phát biểu ý kiến tiếp thu và giải trình về những góp ý đánh giá của Hội đồng. Trên cơ sở đó, Chủ tịch Hội đồng kết luận phiên họp, nêu những kết quả chính của phiên họp, ưu điểm hạn chế của bản thảo và những việc mà nhóm tác giả cần tiếp tục thực hiện sau khi kết thúc phiên họp.

PGS. TS Nguyễn Thị Thu Cúc, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh

Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu

TS. Vũ Thị Hồng Thanh đại diện cho nhóm tác giả đã trình bày về tính cấp thiết trong việc biên soạn giáo trình, bố cục, nội dung chính, những điểm mới của Giáo trình một số điểm cần lưu ý khi sử dụng giáo trình.

TS. Vũ Thị Hồng Thanh trình bày tóm tắt

bản thảo giáo trình

Tiếp đó, Hội đồng lần lượt lắng nghe các thành viên nêu ý kiến đánh giá, góp ý về bố cục, nội dung, hình thức và thể thức trình bày của bản thảo giáo trình.

Các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu giáo trình

Thay mặt nhóm tác giả, TS. Vũ Thị Hồng Thanh phát biểu cảm ơn, tiếp thu, giải trình các ý kiến của Hội đồng, có kế hoạch chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện và nộp bản thảo sau nghiệm thu đúng thời hạn quy định.

Nhóm tác giả bản thảo Giáo trình Giải tích

Kết luận phiên họp, Chủ tịch HĐNT cho rằng: Việc biên soạn và xuất bản Giáo trình Giải tích là cần thiết; Bản thảo được biên soạn công phu, bám khá sát Đề cương học phần Giải tích trong Chương trình đào tạo kỹ sư của Trường Đại học Vinh. Hội đồng cũng yêu cầu tác giả tiếp thu tối đa các ý kiến của HĐNT, chỉnh sửa, hoàn thiện bản thảo để nộp về Nhà xuất bản đúng hạnlàm thủ tục xuất bản đúng tiến độ.

Sau đây là một số hình ảnh tại phiên họp nghiệm thu bản thảo Giáo trình Giải tích

TS. Đậu Hoàng Hưng - Trường THTP Huỳnh Thúc Kháng

Uỷ viên phản biện