Tới dự lễ và cắt băng khai mạc có đồng chí Lê Minh Thông, UV BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; Đồng chí Nguyễn Bá Hảo, Phó giám đốc Sở Thông tin – truyền thông tỉnh Nghệ An, lãnh đạo các nhà xuất bản, các công ty in và phát hành sách đóng trên địa bản tỉnh Nghệ An cùng đông đảo bạn đọc thành phố Vinh. Đại diện lãnh đạo Nhà xuất bản Đại học Vinh có PGS. TS Đinh Trí Dũng tham dự lễ và cắt băng khai mạc Đường phố sách.

PGS. TS Đinh Trí Dũng (thứ 2 từ trái sang) cùng lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Sở TT-TT cắt băng khai mạc Đường phố sách năm 2018.

Ảnh: Báo Nghệ An

Nhà xuất bản Đại học Vinh tham gia Đường phố sách 2018 với 1 gian hàng trưng bày hơn 200 đầu sách bao gồm các giáo trình, các sách liên kết xuất bản mới ra mắt, trong đó có những bộ sách thu hút sự quan tâm của đọc giả trong và ngoài tỉnh như bộ Tuyển tập Thái Kim Đỉnh (6 tập, với tổng cộng gần 2800 trang). Đây là lần thứ 3 Nhà xuất bản Đại học Vinh tham gia triển lãm sách trong dịp Ngày sách Việt nam tổ chức trên địa bàn.

Đồng chí Lê Minh Thông (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An) cùng đ/c Nguyễn Bá Hảo (Phó Giám đốc Sở Thông tin – truyền thông Nghệ An)
và PGS TS Cao Trường Sinh (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Vinh) nghe PGS. TS Đinh Trí Dũng giới thiệu sản phẩm của Nhà xuất bản ĐHV.

Ảnh: Báo Nghệ An