Thứ 2, ngày 14/10/2024

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Sửa bản in bản thảo sách liên kết: “Ba kinh toản yếu đại toàn, quyển 2” (Nguyễn Huy Oánh) của Nguyễn Huy Mỹ.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Pháp luật đại cương” do TS. Nguyễn Văn Đại chủ biên.

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

Thứ 3, ngày 15/10/2024

- Rà soát bản in bản thảo GT: “Phương pháp dạy học Ngữ văn ở trường phổ thông” của TS. Lê Thị Hồ Quang (chủ biên).

- Sửa bản in bản thảo GT: “Kỹ thuật siêu tần và anten” của TS. Cao Thành Nghĩa (chủ biên).

- 14h30: Họp Hội đồng nghiệm thu GT: “Ứng dụng ICT trong giáo dục” của TS. Trần Thị Kim Oanh (Khoa Tin học, Trường Sư phạm) chủ biên. TP: Theo Quyết định số 2283/QĐ-ĐHV ngày 10/9/2024. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành (vừa trực tiếp, vừa trực tuyến).

Thứ 4, ngày 16/10/2024

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo các sách liên kết: “Ngữ văn - ôn luyện”, “Toán - ôn luyện” “Tiếng Anh - ôn luyện” của nhóm Vụt sáng.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Quản lý chất lượng giáo dục”  của TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

Thứ 5, ngày 17/10/2024

- 8h30: Họp Hội đồng nghiệm thu GT: “Giải tích” của TS. Vũ Thị Hồng Thanh (Khoa Toán, Trường Sư phạm) chủ biên. TP: Theo Quyết định số 2280/QĐ-ĐHV ngày 09/9/2024. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành.

- Tiếp nhận sách và nộp lưu chiểu sách GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Tiếp tục chế bản bản thảo sách liên kết: “Trách nhiệm và sáng tạo - Tác phẩm chọn lọc cuộc thi bút ký, phóng sự về công nhân công đoàn và người lao động tỉnh Hà Tĩnh năm 2024” của Báo Lao động và Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh.

- Tiếp tục rà soát bản in bản thảo GT: “Vật lí đại cương, tập 1 và 2”  của PGS.TS Chu Văn Lanh (chủ biên).

Thứ 6, ngày 18/10/2024

- Đăng ký xuất bản với Cục XBIPH số 22/2024.

- Sửa bản in bản thảo sách liên kết: “Dịch kinh toản yếu đại toàn” (Nguyễn Huy Oánh) của GS.VS Nguyễn Huy Mỹ.

- Tiếp tục biên tập chuyên môn các bản thảo GT: “Thông tin quang” của PGS.TS Chu Văn Lanh (chủ biên); Võ Taekowndo” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng và ThS. Châu Hồng Thắng (đồng chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Xây dựng pháp luật ở Việt Nam” của TS. Đinh Văn Liêm (chủ biên).

Thứ 7, ngày 19/10/2024

Chủ nhật, ngày 20/10/2024