Tham dự hoạt động này, về phía cơ sở đào tạo có PGS.TS. Nguyễn Thị Trường Giang - Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền và các giảng viên, chuyên viên phụ trách.

Về phía Nhà xuất bản Đại học Vinh có PGS.TS. Nguyễn Hồng Quảng - Giám đốc kiêm Tổng biên tập, TS. Võ Thị Hoài Thương và ThS. Cao Thị Anh Tú - Biên tập viên Nhà xuất bản Đại học Vinh.

Đón tiếp đoàn có Đại tá, Nhà văn Phạm Văn Trường - Giám đốc, Tổng biên tập cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Nhà xuất bản Quân đội nhân dân.

PGS.TS. Nguyễn Hồng Quảng - Giám đốc kiêm Tổng biên tập NXB ĐHV cùng lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền và lãnh đạo NXB Quân đội nhân dân

Tại buổi thực tế, đoàn cán bộ các NXB đã được học tập và trải nghiệm tại NXB Quân đội nhân dân với các nội dung như:

1- Tham quan phòng truyền thống của NXB Quân đội nhân dân, nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của NXB.

2- Giới thiệu mô hình hoạt động của NXB Quân đội nhân dân.

3- Tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động xuất bản sách và các mảng sách trọng điểm của NXB Quân đội nhân dân.

4- Học tập mô hình hoạt động xuất bản điện tử của NXB Quân đội nhân dân và những thuận lợi, khó khăn trong lĩnh vực này.

Thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế này, các cán bộ và biên tập viên NXB Đại học Vinh đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý Nhà nước về hoạt động xuất bản, kinh nghiệm làm sách điện tử và các hoạt động khác liên quan đến cập nhật công nghệ hiện đại phục vụ công tác xuất bản.

Một số hình ảnh của buổi thực tế hoạt động xuất bản tại NXB Quân đội nhân dân:

Đoàn cán bộ, biên tập viên của các nhà xuất bản tham quan thực tế tại NXB Quân đội nhân dân

Đại tá, Nhà văn Phạm Văn Trường - Giám đốc, Tổng biên tập NXB Quân đội nhân dân tặng sách cho lãnh đạo một số NXB

Cán bộ, viên chức NXB ĐHV tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại NXB Quân đội nhân dân

Hoạt động trưng bày sách nhân Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ tại NXB Quân đội nhân dân

Các đại biểu tham dự Hoạt động thực tế tại NXB Quân đội nhân dân chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: NXB ĐHV