Thứ 2, ngày 22/04 /2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- 9h45: Khai mạc phiên khảo sát chính thức đánh giá ngoài 05 CTĐT trình độ thạc sĩ. TP: Theo Thông tri triệu tập. Địa điểm: Hội trường A.

- Tổng kết hoạt động trưng bày, giới thiệu sách của NXB ĐHV tại nhân ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024.

- Biên tập bản thảo sách liên kết: “Kỷ yếu Trung tâm hỗ trợ, tư vấn tài chính Nghệ An - 20 năm xây dựng và phát triển” của Sở Tài chính Nghệ An.

- Làm quyết định xuất bản và chuyển in GT: "Những nội dung cơ bản của tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh" của TS. Bùi Thị Cần làm Chủ biên.

- Lập danh mục XBP, danh sách địa chỉ nhận sách và dự toán kinh phí sách NNĐH năm 2024.

Thứ 3, ngày 23/04/2024

Tiếp tục biên tập sách chuyên khảo: “Những bài Toán sống mãi cùng thời gian (Tập 1 - Số học và đại số)” của tác giả Lê Quốc Hán.

- Viết bài giới thiệu các sách đã xuất bản trong tháng 4/2024.

- Làm quyết định xuất bản và chuyển in sách liên kết: “Bia Quan thượng” của tác giả Trương Quốc Thành và Nguyễn Tùng Lĩnh (đồng chủ biên).

Thứ 4, ngày 24/04/2024

- Chuyển chế bản thảo sách liên kết: “Kỷ yếu Trung tâm hỗ trợ, tư vấn tài chính Nghệ An - 20 năm xây dựng và phát triển” của Sở Tài chính Nghệ An.

- Tiếp nhận và phân chia sách: “Bảo đảm chất lượng chương trình đào tạo Phiên bản 1.0” của Trường Đại học Vinh cho các đơn vị trong toàn trường.

- Chuyển in bản thảo GT: “Xác suất thống kê” của TS. Nguyễn Thị Thế (chủ biên).

Thứ 5, ngày 25/04/2024

- Sửa bản in, làm quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo sách liên kết: “Kỷ yếu Trung tâm hỗ trợ, tư vấn tài chính Nghệ An - 20 năm xây dựng và phát triển” của Sở Tài chính Nghệ An.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách chuyên khảo: “Từ vựng phương ngữ từ bình diện ngôn ngữ - văn hoá” của tác giả Hoàng Trọng Canh.

- In bản thảo SGK Tin học 5, Toán 5 liên kết với VMB để lưu hồ sơ và làm Quyết định chuyển in.

Thứ 6, ngày 26/04/2024

- 9h00: Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 05 CTĐT. TP: Theo Thông tri triệu tập. Địa điểm: Hội trường A.

- Tiếp tục biên tập bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Tiếp nhận bản thảo và làm Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu GT: “Quản lý chất lượng giáo dục” do TS. Phạm Lê Cường và TS Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

- Nộp lưu chiểu sách liên kết: “Kỷ yếu Trung tâm hỗ trợ, tư vấn tài chính Nghệ An - 20 năm xây dựng và phát triển” của Sở Tài chính Nghệ An.

- Báo cáo về công tác xuất bản tháng 4 năm 2024.

Thứ 7, ngày 27/04/2024

Chủ nhật, ngày 28/04/2024